Dịch vụ phá dỡ nhà giá rẻ tại Hà Nội

Phá Dỡ Nhà Cấp 2

Hiện nay, nhu cầu phá dỡ nhà ngày càng lớn trong các hạng mục liên quan phá dỡ công trình tại Hà Nội. Nhà tuy không phải là công trình có quy mô lớn. Xong chúng cũng cần có yêu cầu cao về vấn đề đảm bảo an toàn. Và cũng là câu chuyện đưa ra để tính toán và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Hiểu được vấn đề này công ty xây dựng Sông Hồng chia sẻ tới quý khách dịch vụ phá dỡ nhà an toàn nhất.

Phá dỡ nhà an toàn như thế nào

Một công trình nhà được coi là phá dỡ thành công. Nếu chúng được trải qua những bước dưới đây:

Trước tiên chính là giai đoạn chuẩn bị. Ở giai đoạn này bạn cần làm các thủ tục liên quan đến dịch vụ phá dỡ nhà.

Bước sau đó: Trong quá trình thực hiện thi công. Nếu số lượng nhà cần phá lúc này nhiều và quy mô lớn thì cần theo diện tỏa. Phương tiện chủ yếu được sử dụng lúc này là xe cơ giới.

Trong quá trình sử dụng giàn dáo để thi công. Cần hạn chế sự đi lại nhất có thể. Vì lúc này kết cấu của mái đã khá yếu. Có thể gây mất an toàn, nguy hiểm tới chính tính mạng của người công nhân.

Tiến hành thi công bằng sử dụng búa hoặc máy bắn điện để phá dỡ gạch nền. Tiếp theo là phá dỡ phần bê tông dưới nền còn lại.

Phá Dỡ Nhà Cấp 4
Các bước để phá dỡ nhà một cách an toàn nhất

Chi phí phá dỡ nhà – công ty xây dựng Sông Hồng

Việc phá dỡ nhà đắt hay rẻ sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể sẽ phụ thuộc vào 2 loại hình thức dưới đây để báo giá:

  • Phá dỡ trọn gói nhà cũ.
  • Phá dỡ nhà, và cải tạo, sửa chữa theo từng hạng mục

Dựa vào mức độ của công trình nhà. Và điều kiện của khách hàng để lựa chọn 1 trong 2 phương án trên sao cho phù hợp.

Chi phí đơn giá phá dỡ nhà được giao động với những mức giá khác nhau. Vì mỗi công trình đều được xây dựng với quy mô khác nhau.

Dịch vụ phá dỡ nhà – xây dựng Sông Hồng có dễ không ? 

Việc dỡ nhà cũng khá đơn giản. Chúng không quá phức tạp như mọi người nghĩ. Bởi quy mô xây dựng nhà cũng nhẹ nhàng. Số lượng bê tông, cốt thép và nền chống đỡ cũng khá yếu và thấp. Nếu phá dỡ nhà với quy mô số lượng lớn và gần đường lớn có diện tích rộng. Chúng tôi sẽ lựa chọn các thiết bị máy móc hiện đại. Để có thể dễ dàng thực hiện công việc. Ngoài ra, sử dụng máy móc hiện đại sẽ giúp giảm thời gian thực hiện và tiết kiệm chi phí. Xong, nếu thực hiện phá dỡ nhà với quy mô nhỏ, nằm trong ngõ hẻm nhiều. Chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị máy móc thủ công. Vì ở những vị trí này rất khó để thực hiện bằng máy móc hiện đại. Việc sử dụng máy móc thủ công sẽ chủ yếu cầm tay và dùng sức người. Các thiết bị này khá tốn thời gian, và chi phí lại cao. Nhưng xét về mức độ an toàn sẽ được bảo đảm hơn. So với sử dụng thiết bị hiện đại.
Dịch vụ phá dỡ nhà cũ sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với xây dựng nhà. Tuy nhiên, dù là một công trình lớn hay nhỏ. Quy mô như thế nào, cao hay thấp? Thì cũng cần có một đội thợ nghề nhiều kinh nghiệm, và tâm huyết. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối ưu được chi phí bỏ ra, thời gian. Đặc biệt là tránh được những rủi ro không mong muốn.
Phá Dỡ Nhà Cấp 5
Việc phá dỡ nhà đã xuống cấp khá đơn giản

Quy trình phá dỡ nhà của xây dựng Sông Hồng

Số 1: Khảo sát trực tiếp quy mô, lên dự án cụ thể cho việc thi công. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để sẵn sàng nộp cho phòng thanh tra nếu cần

Số 2: Tiến hành che chắn cẩn thận khi chuẩn bị phá dỡ nhà cũ

Số 3: Cần huẩn bị đầy đủ những thiết bị máy móc. Để sẵn sàng cho quá trình thi công

Số 4: Tiến hành thi công phá dỡ nhà .

Số 5: Đem thu hết những vật liệu: sắt. những phế liệu có thể tái sử dụng được

Số 6: Đào móng và vận chuyển đất thải

Số 7: Bàn giao và thanh lý lại hợp đồng

Kinh nghiệm phá dỡ nhà – xây dựng Sông Hồng

Những công trình cần phá nếu được xây dựng ở những vị trí độc lập. Khi phá dỡ chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị cơ giới: xe máy đào, đầu búa bê tông,.. Trình tự phá vỡ đã được tiến hành từ trên xuống.

Nếu những công trình được xây dựng trong ngõ hẻm. Khi phá vỡ cần thực hiện hình thức thủ công. Chủ yếu là sức người và máy cầm tay. Chi phí phá vỡ hình thức thủ công khá cao. Nhưng đổi lại sẽ an toàn hơn so với sử dụng thiết bị hiện đại.

Khi tiến hành phá dỡ nhà xuống cấp gần khu đông dân hay xung quang công trình. Cần che chắn kỹ bằng lưới bảo vệ để tránh hiện tượng văng bê tông. Ngoài ra cần hạn chế bụi, hay giảm thiếu tiếng ồn, tránh gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Có thể thấy kinh nghiệm phá dỡ nhà thì khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng. Vì vậy điều bạn cần là hãy tìm cho mình đội ngũ thi công dịch vụ uy tín. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng trong quá trình thi công. Chính vì vậy, bạn cần tính toán rất kỹ trong việc hợp tác với các đơn vị bên ngoài. Sao cho vừa tiết kiệm được chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao đến với mình. Và tất nhiên, với đội ngũ làm việc đầy kinh nghiệm trong ngành. Có nhiều năm đào tạo là được đánh giá chất lượng cao như công ty xây dựng Sông Hồng. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến cho bạn sự hài lòng. Cũng như uy tín và niềm tin tưởng.

Những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

  • Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối mức độ an toàn trong quá trình thi công
  • Thực hiện thi công với tiến độ công trình nhanh nhất
  • Giảm thiểu tối đa tiếng ồn gây ra. Và hạn chế khói bụi gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp. giúp phát huy tối đa hiệu quả thi công
  • Chi phí giá thấp so với thị trường cạnh tranh. Thu mua phế liệu với giá cao
Phá Dỡ Nhà Cấp 6
Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà – xây dựng Sông Hồng

Bài viết trên của xây dựn Sông Hồng là toàn bộ những chia sẻ về quy trình và yêu cầu của dịch vụ. Cũng như những nguyên tắc phá dỡ nhà cũ. Hi vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích đến cho bạn. Chúng tôi tin bạn đã có những quyết định riêng cho mình.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0973 568 238

Tác giả

0973 568 238