Dịch vụ phá dỡ văn phòng tại Hà Nội

Phá dỡ văn phòng đòi hỏi đơn vị thi công phải đảm bảo uy tín và chất lượng để không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh. Tìm kiếm dịch vụ phá dỡ trọn gói uy tín tại Hà Nội cũng mất nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ phá dỡ trọn gói tại Hà Nội tới bạn trong bài viết dưới đây.

Quy trình phá dỡ văn phòng tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn

Bước 1: Thực hiện khảo sát vị trí phá dỡ văn phòng

Để đưa ra kế hoạch phá dỡ văn phòng tại công trình của khách hàng, quá trình này đòi hỏi sự phối hợp giữa chủ nhà và đơn vị thi công. Đơn vị thi công phải khảo sát diện tích mặt bằng cần phá dỡ, xác định phương án phá dỡ và yêu cầu đơn vị đối tác cung cấp báo giá. Gia chủ hãy lựa chọn đơn vị thi công có uy tín và thống nhất quy trình thực hiện. 

Bước 2: Chuẩn bị cho việc phá dỡ văn phòng

Trước khi bắt đầu, toàn bộ đồ đạc cá nhân và thiết bị máy móc phải được chuyển đến khu vực an toàn. Xác định và khoanh vùng văn phòng cần phá dỡ. Trong suốt quá trình thi công, hãy sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn nhất có thể. 

Bước 3: Thực hiện việc phá dỡ văn phòng

Đơn vị thi công sẽ vận chuyển máy móc, thiết bị, nhân công và phá dỡ văn phòng trong thời gian nhất định. 

Các bước sau đây sẽ được thực hiện để phá dỡ: Trần vách thạch cao, vách kính và cửa kính đã bị phá dỡ; Bóc và dỡ toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn và tẩy keo; Tắt hệ thống điện, điều hòa, nóng lạnh, dây điện, dây mạng và đèn trần. Cuối cùng là vận chuyển chất thải xây dựng và hoàn trả mặt bằng. 

Bước 4: Nhận và kiểm tra mặt bằng tại văn phòng

Tiếp nhận lại mặt bằng văn phòng theo yêu cầu ban đầu của bạn, đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các phần trong hợp đồng thỏa thuận và nếu cần, hãy yêu cầu sửa chữa hoặc phá dỡ thêm. 

Hình thức phá dỡ văn phòng 

Phá dỡ văn phòng trọn gói

Lợi ích của phá dỡ văn phòng trọn gói

Tiết kiệm tiền bạc

Các nhà thầu thường chịu trách nhiệm tính toán chi phí sửa nhà trọn gói và đưa ra mức tổng chi phí. Điều này sẽ giúp giảm chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát được các nguồn chi và mức chi cho từng hạng mục, giúp bạn tránh chi tiền không cần thiết.

Tiết kiệm sức lao động và thời gian

Tự mình sửa nhà thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ phải hoàn thành toàn bộ các khâu từ ý tưởng đến việc nghiên cứu căn nhà của mình, nghiên cứu thị trường vật liệu cần thiết và tìm các đội thi công phù hợp cho từng hạng mục.

Bạn sẽ phải hoàn thành toàn bộ các khâu từ ý tưởng đến việc nghiên cứu căn nhà của mình, nghiên cứu thị trường về các nguyên vật liệu cần thiết, tìm kiếm các đội thi công cụ thể và theo dõi quá trình thi công. Những công việc này đòi hỏi nhiều thời gian và công sức từ gia chủ.

Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều công sức và có nhiều thời gian hơn để dành cho công việc và gia đình nếu bạn chọn một nhà thầu có uy tín để thực hiện toàn bộ dịch vụ sửa chữa. Ngoài ra, các nhà thầu trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về công trình, lỗi và hậu quả thay cho bạn.

Đáp ứng cả về chất lượng và vẻ ngoài

Việc sửa chữa sẽ diễn ra thống nhất và xuyên suốt nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói. Thay vì sử dụng một đội thi công cho mỗi hạng mục, việc sử dụng một đội thi công có thể dẫn đến những sai sót, sơ sót và không đồng nhất. Do đó, ngôi nhà của bạn sẽ đáp ứng chất lượng chung và thẩm mỹ.

Phá dỡ văn phòng theo hạng mục

Hình thức phá dỡ này có nhiều nhược điểm hơn so với hình thức thi công trọn gói. Gia chủ thuê mỗi đội thi công khác nhau cho một hạng mục sẽ gây ra sự không đồng nhất giữa các bên. Sự mâu thuẫn và tranh chấp sẽ khiến việc thi công không được thuận lợi và suôn sẻ.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thi công phá dỡ văn phòng trọn gói.

Kinh nghiệm phá dỡ văn phòng

– Thực hiện cuộc khảo sát và đánh giá hiện trạng tại địa điểm thi công. Lập kế hoạch sơ bộ và chi phí tháo dỡ, lắp đặt và hoàn trả mặt bằng văn phòng cho khách hàng.

– Ký hợp đồng thi công cho các hạng mục cần tháo dỡ, sửa chữa và xây dựng để hoàn trả mặt bằng. Tạm ứng chi phí thi công cho khách hàng

 – Liên hệ với BQL tòa nhà để liên hệ với người thuê sau hoặc thảo luận trực tiếp với tòa nhà để xác định các hạng mục cần sửa chữa hoặc xây dựng.

– Liên hệ với BQL tòa nhà về thời gian, địa điểm và các thủ tục cần thiết cho việc thi công.

– Tiến hành công việc tháo dỡ và vận chuyển vật liệu về địa điểm cần thiết. Đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản trong suốt quá trình tháo dỡ.

Tìm đơn vị thi công phá dỡ văn phòng uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Tại Hà Nội, đơn vị thi công phá dỡ văn phòng uy tín hàng đầu phải kể đến Xây Dựng Sông Hồng. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ nhân lực dồi dào và chất lượng, luôn đảm bảo chất lượng công trình suốt thời gian thi công. 

Xây Dựng Sông Hồng cam kết:

  • Thi công phá dỡ văn phòng nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm
  • Nghiệm thu công trình đúng kế hoạch, đúng yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá sớm nhất:

Website: https://xaydungsonghong.vn/ 

Hotline: 0973.568.238

Địa chỉ: Số 6, ngõ 43/163 Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Xây Dựng Sông Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 568 238