Đơn vị thi công sửa nhà tắm trọn gói tại Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng, nhà tắm sẽ dễ bị xuống cấp do hay bị thấm, ẩm tường và trần. Chính vì thế việc cải tạo và sửa chữa nhà tắm là hết sức cần thiết để tránh gây hư hại cho các thiết bi trong nhà tắm. Đơn vị thi công sửa nhà tắm trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này

Khi nào cần thi công sửa nhà tắm

Nhà tắm có hiện tượng bị thấm dột

Nơi quan trọng nhất trong nhà bạn là phòng tắm và nhà vệ sinh. Vì đây là nơi thường xuyên có hơi ẩm nên đây cũng là khu vực mau xuống cấp nhất.

Bởi vì điều này, nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột. Mặc dù nhà vệ sinh không được sử dụng trong suốt đêm, nhưng gạch bị xuống cấp và ron gạch bị hở.

Trần nhà tắm bị bong tróc

Tường và trần nhà tắm cũng rất dễ bị bong nứt. Khi các vết rạn và bọng nước xuất hiện trên tường hoặc trần nhà và tập trung ở một nơi, các giọt nước nhỏ chảy xuống nền sàn thành các vũng.

Sau đó, lớp sơn trên những mảng tường bị thấm nước sẽ dần bị bong tróc theo thời gian hoặc rêu xanh xuất hiện. Thấm nước loang lổ hoặc lớp trần thạch cao bị bong tróc cũng là một vấn đề phổ biến khi sửa nhà vệ sinh. Nhà tắm với hơi ẩm thường xuyên có thể gây ra điều này. Nếu phòng tắm của bạn sử dụng nước nóng, bạn nên gắn thêm quạt thông gió để giảm độ ẩm trần. 

Do đó, khi nhà tắm xuất hiện vấn đề này gia chủ phải sớm cải tạo nhà vệ sinh của họ để tránh gây hại cho công trình và thiết bị trong nhà vệ sinh

Hệ thống điện nước không an toàn

Đường điện bị rò rỉ trong một thời gian dài sẽ không an toàn, gây chập cháy và tiêu hao điện năng không cần thiết. Thêm vào đó, đường ống bị rò rỉ hoặc ống bị vỡ, gây thất thoát nước và làm hư hại công trình. Do đó, ngay cả khi không có dấu hiệu, đường điện, đường nước cũng có thể có vấn đề. Gia chủ nên xem xét kiểm tra và sửa chữa nhà tắm nhà vệ sinh thường xuyên.

Muốn thay đổi bố cục nhà tắm

Bạn có thể cải tạo nhà tắm của mình để thay đổi nếu bố cục hiện tại của nó không phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình. Bạn cũng có thể cải tạo nhà tắm nếu bạn muốn thay đổi phong cách thiết kế của nó để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Các hạng mục cải tạo nhà tắm

Chống thấm dột

Đây là phần quan trọng nhất trong cải tạo nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao và thấm dột dễ xảy ra. Có một số phương pháp chống thấm có thể được sử dụng, chẳng hạn như chống thấm bằng màng khò nóng, xi măng, chống thấm bằng keo chà ron.

Trát lại tường và ốp gạch men trên tường – sàn

Khi cải tạo, tường và sàn nhà vệ sinh cũ cần được lót gạch men thay cho lớp xi măng cũ. Một trong những lựa chọn sửa nhà vệ sinh phổ biến nhất của khách hàng là thay mới hoàn toàn lớp gạch cũ.

Đơn vị thi công trọn gói sẽ thực hiện cải tạo hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm việc bóc gạch cũ và ốp lát tường mới cho các công trình nhà tắm và nhà vệ sinh. 

Làm trần thạch cao

Cải tạo lại tường trần nhà tắm bị ẩm mốc và thấm dột là cần thiết để mang lại diện mạo mới cho nhà vệ sinh. Nếu không cải tạo nhà tắm ngay lập tức có thể dẫn đến việc hư hỏng các thiết bị trong đó. Hơn nữa, điều này cũng gây hư hại cho công trình nhà tắm.

Thiết kế thi công nội thất

Khi muốn lắp thêm thiết bị để cải tạo nhà vệ sinh, chủ nhà phòng tắm cũ nên bố trí lại không gian cho phù hợp. Điều này xảy ra khi phòng tắm cũ không rộng.

Nội thất duy nhất có thể tái sử dụng là bồn cầu. Các thiết bị như vòi hoa sen, vòi nước và bồn rửa mặt cũng có thể được thay thế.

Cơi nới – điều chỉnh toàn bộ nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có diện tích quá nhỏ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Gia chủ có thể sửa lại nhà vệ sinh của họ bằng cách cơi nới và phân bố lại toàn bộ khu vực. Để đảm bảo hiệu quả cao, trước khi tiến hành thi công, cần có bản vẽ thiết kế chi tiết và giấy phép xây dựng.

Điều chỉnh đường điện nước 

Các không gian và công trình nhà ở của chúng ta không cần phải cứ hư hỏng, cũ kỹ hoặc xấu xí mới sửa. Sau một thời gian sử dụng, nhà vệ sinh sẽ phải được sửa sang hoặc cải tạo nếu chúng xuống cấp, hư hỏng, ẩm ướt, thấm dột hoặc có hệ thống cấp thoát nước bất thường.

Nhưng điều đó không nên làm nếu nhà vệ sinh của bạn nằm ở những vị trí như giữa nhà, đối diện phòng ngủ, gần bếp hoặc gần cầu thang.

Đặc biệt, các chủ đầu tư bất động sản thường quy định cách thiết kế và xây dựng nhà chung cư. Do đó, nó không phù hợp với người sử dụng về vị trí, diện tích hoặc cách bài trí đồ nội thất. Nhiều căn hộ chung cư có nhà vệ sinh được thiết kế không phù hợp với phong thủy do nhược điểm này. Vận khí và sức khỏe của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng xấu về lâu dài. Do đó, cải tạo lại nhà vệ sinh là điều cần thiết.

Đơn vị thi công nhà tắm trọn gói tại Hà Nội

Để công trình được diễn ra đảm bảo chất lượng, an toàn và tiết kiệm, bạn phải tìm được một đơn vị thi công uy tín.

Xây Dựng Sông Hồng chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm phải làm việc với cái tâm và chữ tín, để xứng đáng với sự tin tưởng và Qúy khách hàng đã trao cho chúng tôi.

Hãy ghé thăm các công trình chúng tôi đã thực hiện và liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sửa nhà tắm trọn gói sớm nhất:

Website: https://xaydungsonghong.vn/ 

Hotline: 0973.568.238

Địa chỉ: Số 6, ngõ 43/163 Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Xây Dựng Sông Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 568 238