Dự toán phá dỡ nhà cấp 4 sao cho hợp lý

Phá dỡ nhà cấp 4 cần phải có sự dự toán chặt chẽ về thời gian và chi phí sao cho hợp lý để gia chủ có thể tiến hành thi công một cách thuận lợi nhất. Nếu gia chủ chưa rõ về cách dự toán phá dỡ nhà cấp 4, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các hạng mục dự toán khi phá dỡ nhà cấp 4

Để có thể biết chính xác được chi phí sẽ phải bỏ ra thì bạn cần liệt kê chi tiết, đầy đủ các hạng mục cần phá dỡ như là:

– Kết cấu gạch đá.

– Kết cấu bê tông của móng, cột, đà, dầm, nhớ là phân rõ loại không thép và có thép nhé.

– Nền xi măng, tấm đan bê tông, nền gạch.

– Thiết bị nổi.

– Hàng rào.

– Diện tích mặt đường.

– Khối lượng các công việc dưới nước nếu có.

– Quãng đường vận chuyển xà bần.

– Chi phí để dọn vệ sinh và tưới nước hạn chế chống bụi.

– Che chắn cho công trình cần phá dỡ.

– Bảo hiểm công nhân, thiết bị máy móc.

– Xin cấp phép phá dỡ công trình.

Việc tính toán chi phí và báo giá phá dỡ công trình sẽ được chính xác hơn nếu từng hạng mục và khối lượng công việc đi kèm được liệt kê chính xác và nếu có sai lệch, thì chúng sẽ nhỏ hơn và có thể chấp nhận được. Bạn nên nhớ rằng nếu bạn lắp đầu búa căn bằng tay hoặc sử dụng xe cơ giới, giá sẽ thay đổi đáng kể.

Chủ đầu tư phải cho đơn vị thi công thực hiện khảo sát công trình trong quá trình tìm mời Nhà thầu hoặc đưa ra bảng giá phá dỡ công trình. Họ cũng phải cung cấp tài liệu về khối lượng và yêu cầu công việc cụ thể để đảm bảo việc phá dỡ diễn ra thuận lợi nhất có thể

Những lưu ý khi dự toán chi phí phá dỡ nhà cấp 4

Tầm quan trọng của việc lập dự toán phá dỡ nhà

Hầu hết các chủ thầu có kinh nghiệm cho rằng việc lập dự toán cho việc phá dỡ một ngôi nhà là điều cần thiết. Việc này giúp chủ thầu thi công kiểm soát chi phí trong suốt quá trình phá dỡ. Tại thời điểm này, việc lập dự toán phá dỡ nhà có ý nghĩa là tối ưu hóa chi phí để khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể.

Trong thực tế, việc lập dự toán phá dỡ một ngôi nhà bao gồm lập kế hoạch chi tiết bao gồm nhiều hạng mục thi công và các khoản chi phí khác nhau. Phương pháp tài chính được đưa ra một cách hiệu quả nhờ chi tiết này. 

Điều này cho phép chủ thầu chủ động nắm bắt và điều chỉnh chi phí trong suốt quá trình phá dỡ. Mặt khác, việc đơn vị thi công có khả năng lập dự toán phá dỡ nhà chính xác cũng làm tăng tính cạnh tranh của họ. 

Những điều cần lưu ý khi soạn thảo dự toán phá dỡ nhà

Lập dự toán phá dỡ nhà đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết. Hơn nữa, một số vấn đề nhất định phải được xem xét để dự toán phá dỡ nhà hiệu quả. Một vài điều cần lưu ý có thể kể đến như:

Các hạng mục cần thiết

Một bản dự toán phá dỡ nhà phải bao gồm tất cả các bước cần thiết để có thể hạch toán chi phí một cách chính xác. Để bắt đầu, bạn cần dự toán tất cả các hạng mục thi công quan trọng, chẳng hạn như móng, cột, đà, dầm và kết cấu bê tông; gạch đá; nền xi măng và gạch; thiết bị nổi; hàng rào và tường rào. Hơn nữa, các khoản khác như tiền lương, bảo hiểm nhân công, vệ sinh, máy móc, xin cấp phép, vận chuyển, v.v. cũng cần phải nằm trong dự toán.

Khảo sát trước khi lập dự toán

Tài chính cho việc phá dỡ nhà đòi hỏi độ chính xác cao. Do đó, việc tiến hành khảo sát công trình trước khi lập dự toán phá dỡ nhà là một lưu ý quan trọng. Lưu ý này hỗ trợ quá trình lập dự toán phá dỡ nhà bằng cách tính toán chi tiết số lượng công việc cần thực hiện. Đó là lý do tại sao bản dự toán phá dỡ nhà rất chi tiết và có thể giảm bớt mức độ sai số có thể xảy ra, dẫn đến chi phí phá dỡ “đội cao”.

Dự trù thêm chi phí phát sinh

Khi lập dự toán phá dỡ nhà đó, một lưu ý quan trọng khác là phải bao gồm chi phí phát sinh. Các loại công trình đặc biệt như nhà biệt thự, nhà trong ngõ nhỏ, nhà mặt đường và các công trình dưới nước đều phải liệt kê thêm danh mục này. Trong suốt quá trình phá dỡ, có các hạng mục chi phí phát sinh giúp chủ thầu tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí.

Dự toán chi phí chi tiết phá dỡ nhà cấp 4

Xây Dựng Sông Hồng sẽ dự trù cả thời gian và chi phí cho Qúy khách hàng. Chúng tôi

luôn cố gắng tối ưu chi phí nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho gia chủ. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cấp 4 trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới Qúy khách bảng báo giá dự toán phá dỡ nhà từng hạng mục như sau:

Hãy liên hệ với Xây Dựng Sông Hồng để được tư vấn và báo giá sớm nhất:

Website: https://xaydungsonghong.vn/ 

Hotline: 0973.568.238

Địa chỉ: Số 6, ngõ 43/163 Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Xây Dựng Sông Hồng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 568 238