Các bước trước khi xây nhà mà bạn nhất định không thể bỏ qua tại Hà Nội

Trước Khi Xây Nhà 8

Trước khi xây nhà bạn cần tìm hiểu thật kĩ những bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy sẵn sàng cho việc chuẩn bị mọi thứ. Bạn mong muốn, sở hữu một ngôi nhà như thế nào? Chúng có đảm bảo sở thích và sự thuận tiện cho bạn và gia đình không? Bạn lo lắng không biết phải chuẩn bị những gì trước khi xây nhà. Hoặc không biết tìm cho mình những đơn vị nào uy tín để hợp tác.

Chúng tôi – xây dựng Sông Hồng với mong muốn mang đến những kiến thức. Và những nền tảng cơ bản cho bạn trước khi xây nhà. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ những kiến thức về xây dựng. Để tránh những rủi ro không mong muốn.

Trước khi xây nhà cần chuẩn bị đủ tài chính

Bạn biết đấy. Chi phí để xây dựng sẽ bao gồm: ước tính chi phí cơ bản của phần thô, gạch ốp, gạch men. Ngoài ra cần phải trang trí nội thất cho phù hợp với không gian và phong thủy. Hiện nay, có cách tính nhanh nhất đó là tính giá xây dựng dựa vào m2.

Ngoài ra, sau khi hoàn thiện bạn cần tính chi phí để mua đồ dùng dụng cụ trong nhà. Những đồ dùng không thể thiếu như: điều hòa, nóng lạnh, máy giặt, bàn ghế…Bên cạnh đó còn là nhiều đồ dùng vật dụng khác chưa kể đến. Chính vì vậy, bạn cần dự trù chi phí hợp lí. Không những vậy, bạn cần phải dự tính thêm chi phí để hoàn thiện, trang trí cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo và hiện đại hơn.

Trước khi đưa ra mức độ tài chính nhất định. Bạn cần phải xem xét kĩ các khoản. Hay các chi phí phát sinh khác. Hãy nên hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh để tiết kiệm được khoản chi tiêu. Bởi xây nhà là chuyện cả đời người, chính vì vậy bạn cần phải bàn bạc, và suy nghĩ chu đáo. Để tránh trường hợp xảy ra tình trạng thi công dở dang.

Trước Khi Xây Nhà 2
Trước khi xây nhà cần chuẩn bị đủ tài chính để tránh tình trạng dở dang

Trước khi xây nhà cần xây dựng ý tưởng thiết kế 

Những ý tưởng thiết kế cơ bản nhất mà bạn cần định hình ngay bây giờ đó là: Bạn sẽ ý định xây nhà bao nhiêu tầng, phòng bếp, diện tích không gian, nội thất cần có….

Về phong cách thiết kế: bạn thích phong cách thiết kế cổ điển, hay đi theo lối hiện đại. Có kết hợp phối cảnh sinh động hay không gian thoáng mát nhiều hay không ?

Về công năng của ngôi nhà: Xây dựng nhà ở để kinh doanh hay mục đích cho thuê.

Lúc này, bạn cần tìm một đơn vị xây dựng uy tín. Để được những kiến trúc sư đưa ra ý tưởng, và tư vấn chi tiết để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều bạn phải chuẩn bị tiếp đó là những giấy tờ pháp lý, giấy xin phép xây dựng…

Trước Khi Xây Nhà 4
Trước khi xây nhà cần xây dựng ý tưởng thiết kế

Cần tham khảo các loại vật liệu xây dựng trước khi xây nhà

Việc lựa chọn nguyên vật liệu được coi là khâu cực kì quan trọng trong xây dựng nhà ở. Ngôi nhà của bạn có vững chắc, lâu dài hay không, sẽ phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn nguyên vật liệu. Chính vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng, và kĩ lưỡng khi lựa chọn vật liệu xây nhà cho mình. Tốt nhất, muốn đảm bảo sự an toàn, và tính lâu dài cao, quý khách hãy tìm đến những đơn vị cung cấp vật liệu uy tín. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn cả khi tiến hành thi công hay đã thi công xong rồi.  Đừng vì tiết kiệm quá sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn nhanh chóng xuống cấp.

Điều bạn cần biết đó là phải hiểu được mình cần vật liệu như thế nào ? Chất liệu ra sao, cách xây dựng chúng và chi phí của chúng có ổn so với kinh tế gia đình mình không.

Trước Khi Xây Nhà 5
Cần tham khảo các loại vật liệu xây dựng trước khi xây nhà để đảm bảo chất lượng ngôi nhà

Lựa chọn đội ngũ thi công uy tín tại Hà Nội trước khi xây nhà 

Dường như, ai trước khi xây nhà cũng mong muốn có một ngôi nhà hoàn hảo, hiện đại với chi phí hợp lí. Vì vậy, để giúp bạn có được những mong muốn kia bạn cần phải chọn lựa đơn vị uy tín để hợp tác. Hãy đảm bảo rằng họ đảm bảo đúng như hợp đồng và có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Khi đã chọn cho mình được đơn vị thi công như mong muốn. Bạn nên tham khảo vấn đề giá cả, giấy tờ hợp đồng, thời gian, chất vật liệu mà đơn vị yêu cầu. Chúng tôi – đơn vị với nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn cam kết làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo đúng tiền trình cho quý khách. Ngoài ra, trong quá trình tiến hình còn nhiều khâu dám sát thi công khác nhau. Nhằm đạt lại kết quả cao, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Còn ngần ngại gì hãy nhấc máy và liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được giải quyết mọi vấn đề.

Liên hệ

Hotline liên hệ trực tiếp : 0973 568 238

Website: Công ty CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH SÔNG HỒNG

Địa chỉ:  CS1: SỐ 8T2 ngách 7/114, TDP Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội

 

0973 568 238