XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

Xay Dung Nha Xuong

SÔNG HỒNG IDAC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà kho – nhà xưởngvới đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cùng với trang thiết bị hiện đại phục vụ thi công. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu xây dựng nhà kho – nhà xưởng của Quý Khách hàng ở bất kì công trình nào với quy mô lớn nhỏ.Giá cả hợp lý chất lượng đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ, chất lượng, đúng tiến độ thi công luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0973568238 để được tư vấn miễn phí các phương án xây dựng nhà kho – nhà xưởng và dự toán chi phí của quý khách hàng.

dich-vu-sua-chua-nha-xuong-chuyen-nghiep-gia-re

Khái niệm nhà khung thép

Nhà khung thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn.

nha xuong 2

Những ưu điểm của khung nhà khung thép tiền chế:

– Khả năng vượt những nhịp lớn: có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Đó là điều khung bê tông cốt thép khó mà làm được.

– Tối ưu khả năng chịu lực của kết cấu: khung nhà thép tiền chế được tính toán rất chính xác, những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa vì thế khung nhẹ hơn và tiết kiệm triệt để vật liệu.

Thi công nhanh: Các chi tiết kết cấu đều được chế tạo sẵn ở nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép vì thế đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình, giảm các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

– Thi công công trình với quy mô lớn: có tể được sử dụng với các công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng 60m. Việc sử dụng cho công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép.

– Tiết kiệm chi phí: Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai nên nó là lựa chọn hàng đầu của Chủ đầu tư thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Thông số cơ bản của nhà khung thép tiền chế:

3

4

Kết cấu thép phụ:

5

6

Các hạng mục thi công chính:

– Thiết kế kiến trúc nhà xưởng.

– Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất.

– Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.

– Phần Xây dựng: Thi công móng, tường bao che, nền nhà xưởng, thi công các phòng chức năng.

– Thi công ngoại thất, nội thất

Ứng dụng của nhà khung thép:

– Nhà dân dụng.
– Nhà xưởng.
– Nhà kho.
– Nhà để xe.
– Nhà trưng bày.
– Siêu thị.
– Trung tâm thương mại.
– Nhà hàng.
– Quán cà phê…

Một số hình ảnh thi công minh họa:

2

1

8

7

Tác giả

0973 568 238